Cắt bao quy đầu bằng laser là phương pháp gì? Có đau không?

Cắt bao quy đầu bằng laser đang là một trong những phương pháp đang thịnh hành và được ưa chuộng nhất hiện nay, không chỉ khắc phục triệt để những khuyết điểm của phương pháp truyền thống, cắt bao quy đầu bằng tia laser còn đem lại nhiều lợi ích không ngờ. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về phương pháp này qua bài viết dưới đây của các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa An Giang.

Xem thêm: Nam giới bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu bằng laser là phương pháp gì? Có đau không?
Cắt bao quy đầu được áp dụng khi nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng tia laser

Cắt bao quy đầu từ lâu đã được xem là thủ thuật quan trọng liên quan đến sức khỏe cũng như tinh thần của nam giới. Thủ thuật này, không chỉ giúp người bệnh hộ trợ điều trị các triệu chứng dài và hẹp bao quy đầu, mà còn giúp nam giới tự tin hơn trong chuyện sinh hoạt vợ chồng. Ngày nay, với sự phát triển của y học hiện đại các phương pháp cắt bao quy đầu đã được cải tiến, giúp quá trình điều trị bệnh trở nên nhanh chóng và không gây đau đớn hay mất thẩm mỹ cho các vết thương của người bệnh.

Là một trong những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất hiện nay, cắt bao quy đầu bằng laser được đông đảo nam giới lựa chọn vì có độ an toàn và tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này sử dụng nhiệt năng, tác dụng trực tiếp lên phần da bên ngoài quy đầu dương vật. Dưới sự tác động của nhiệt năng thì các liên kết tế bào của da quy đầu sẽ bị phá vỡ và bị loại bỏ một cách nhanh chóng.

Không chỉ vậy, cắt bao quy đầu bằng tia laser còn khắc phục triệt để những nhược điểm của phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống bằng dao kéo, cụ thể như sau:

  • Vùng tiểu phẫu được giới hạn, không gây xâm lấn, không làm ảnh hưởng hoặc gây tổn thương đến dương vật, không gây viêm nhiễm hoặc các biến chứng về sau.
  • Thời gian làm tiểu phẫu nhanh chóng chỉ mất khoảng 10 – 15 phút và có thể được về nhà ngay.
  • Thủ thuật này cũng không gây đau đớn, không chảy máu và không để lại sẹo.
  • Thời gian hồi phục ngắn, người bệnh sau khi về nhà có thể sinh hoạt và vận động nhẹ nhàng mà không lo bị ảnh hưởng đến công việc.

Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này không phải nam giới nào bị dài, hẹp bao quy đầu đều có thể thực hiện mà phải cần có sự chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa. Chi phí để thực hiện cắt bao quy đầu bằng laser sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống. Do đó, sẽ gây ra khó khăn cho người bệnh trong việc đưa ra quyết định điều trị bệnh.

Cắt bao quy đầu bằng laser có đau không?

Rất nhiều nam giới thắc mắc rằng phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng laser có gây đau không. Các bác sĩ chuyên khoa nam học cho biết cắt bao quy đầu bằng laser chính là sử dụng tia laser để loại bỏ phần da bao quy đầu bị dư thừa và bó sát. Thông qua tác động nhiệt năng của tia này mà các liên kết tế bào của da tại bao quy đầu bị phá vỡ.

Cắt bao quy đầu bằng laser là phương pháp gì? Có đau không?
Rất nhiều nam giới thắc mắc rằng phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng laser có gây đau không

Điều này giúp loại bỏ phần da thừa ở quy đầu dương vật một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vết cắt được xác định chính xác nên vết thương để lại thường nhỏ cũng như ít gây đau đớn, chảy máu cho bệnh nhân trong cũng như sau khi kết thúc thủ thuật.

Vì vậy, các anh nam giới chớ lo lắng và sợ hãi bởi cắt bao quy đầu bằng laser thường ít gây ra đau đớn và chảy máu. Hạn chế tối đa những biến chứng viêm nhiễm tại vết cắt, từ đó giúp dương vật phát triển một cách bình thường và cải thiện đáng kể chức năng tình dục.

Xem thêm: Những dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu ở nam giới

Chi phí cắt bao quy đầu bằng laser hết bao nhiêu tiền?

Cũng như cắt bao quy đầu bằng những phương pháp khác, chi phí cắt bao quy đầu bằng laser không có con số cụ thể. Bởi con số này sẽ có sự khác biệt giữa các cơ sở y tế và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chi phí khám ban đầu, chi phí phẫu thuật, chất lượng dịch vụ, chi phí tái khám, thể trạng người bệnh… cụ thể như sau:

Chi phí khám ban đầu

Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu bằng laser, người bệnh cần phải trải qua các bước thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng ban đầu để bác sĩ nắm rõ tình trạng sức khỏe. Đồng thời đánh giá mức độ dài/hẹp bao quy đầu cũng như viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục(nếu có).

Chi phí phẫu thuật

Chi phí này có thể được coi là mục tốn kém nhất trong những chi phí để hoàn thành cuộc phẫu thuật cắt bao quy đầu mà người bệnh cần phải chi trả. Thông thường nếu người bệnh lựa chọn cắt bao quy đầu bằng laser hay cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc thì sẽ phải trả chi phí cao hơn so với việc lựa chọn cắt bao quy đầu bằng dao kéo. Tuy nhiên đổi lại người bệnh sẽ nhận được kết quả trị bệnh tốt hơn, vết thương mau lành và ít bị nhiễm trùng hay để lại sẹo, ít bị đau đớn và chảy máu…

Cơ sở y tế cắt bao quy đầu

Với mỗi cơ sở cắt bao quy đầu sẽ có mức chi phí cắt bao quy đầu khác nhau. Nếu nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu tại địa chỉ uy tín và chất lượng, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn và tay nghề cao cùng trang thiết bị máy móc y tế hiện đại… chắc chắn bạn sẽ phải trả mức phí cao hơn so với việc bạn lựa chọn cắt bao quy đầu tại cơ sở kém chất lượng hơn. Thế nhưng chất lượng luôn đi đôi với giá thành do đó các anh nam giới nên cân nhắc kỹ lưỡng trong việc tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu cho mình để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” khi lựa chọn phải địa chỉ kém tin cậy nhé.

Cắt bao quy đầu bằng laser là phương pháp gì? Có đau không?
Nam giới nên lựa chọn cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế tin cậy

Thể trạng người bệnh

Tình trạng của người bệnh tốt hay xấu, có mắc bệnh lý gì hay không cũng góp phần ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu, nếu bác sĩ phát hiện bệnh lý liên quan sẽ yêu cầu bệnh nhân điều trị bệnh. Và phí điều trị bệnh sẽ được tổng hợp lại và tính vào tổng chi phí các khoản sau khi hoàn tất phẫu thuật.

Chi phí tái khám

Sau khi phẫu thuật xong bệnh nhân có thể được về nhà luôn mà không cần ở viện. Tuy nhiên sau thời gian phẫu thuật khoảng 1 tháng người bệnh cần đến khám lại xem bộ phận được phẫu thuật đã hoàn toàn bình phục hay chưa

Hiện nay, tại Phòng khám đa khoa An Giang đã và đang áp dụng rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu, đem đến hiệu quả cao như: cắt bao quy đầu truyền thống, cắt bao quy đầu bằng tia laser, cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc… Tùy vào nhu cầu của người bệnh các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp để đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ đem đến cho các anh nam giới những thông tin bổ ích xung quanh phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser. Nếu bạn đang có dấu hiệu bị dài/hẹp bao quy đầu, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa An Giang qua sốmáy 0296.398.0000 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ khám chữa chi tiết. Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm: 16 tuổi chưa lột bao quy đầu có sao không? Chuyên gia chia sẻ

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5