Chi phí phá thai an toàn không đau là bao nhiêu tiền?

24 Tháng 04, 2019

Hotline:0296.398.1111

Vì mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật, thai chết lưu… nên nhiều chị em phải đưa ra quyết định bỏ thai. Tuy nhiên vì sợ đau và biến chứng nên có khá một số chị em muốn sử dụng các phương pháp phá thai an toàn không đau. Tuy nhiên vẫn còn e dè và lo lắng vì không biết chi phí phá thai không đau này có đắt không. Chính vì vậy những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây mong rằng sẽ giải đáp được nỗi băn khoăn này của nhiều chị em phụ nữ.

Chi phí phá thai an toàn không đau là bao nhiêu tiền? Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Chi phí phá thai an toàn không đau phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu?

Mặc dù yếu tố chi phí đóng vai trò quan trọng chi phí việc lựa chọn địa chỉ phá thai của nhiều chị em tuy nhiên hãy thật sáng suốt để đưa quyết định này bởi nạo hút thai chưa bao giờ là một thủ thuật đơn giản. Nếu thực hiện tại những cơ sở nhỏ lẻ, phòng khám chữa bệnh chui để giảm gánh nặng về kinh tế, các chị em có thể gặp phải những nguy hiểm tới sức khỏe đặc biệt là khả năng sinh sản thậm chí phải đánh đổi cả mạng sống của bản thân.

Ngược lại, nếu lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa tin cậy mà bác sĩ có chuyên môn, đầy đủ trang thiết bị máy móc và phương pháp đình chỉ thai hiện đại mặc dù chi phí có nhỉnh hơn nhưng đổi lại chị em sẽ được đảm bảo an toàn, hạn chế được những biến chứng nguy hiểm có nguy cơ xảy ra.

Chi phí phá thai an toàn không đau là bao nhiêu tiền? Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Thông thường, để đưa ra một con số cố định về chi phí phá thai không đau thường rất khó bởi nó phụ thuộc bởi nhiều yếu tố khác nhau. Và các chị em có thể dựa vào những yếu tố dưới đây để đưa ra một quyết định đúng đắn:

Phương pháp phá thai: Chi phí phá thai này phụ thuộc vào rất lớn phương pháp thực hiện và với mỗi phương pháp khác nhau thì chi phí cũng sẽ khác nhau. Thông thường tuổi thai càng lớn thì đòi hỏi kỹ thuật sẽ phức tạp hơn dẫn đến mức phí có sự chênh lệch.

Cơ sở thực hiện: Nếu chị em thực hiện bỏ thai tại cũng như cơ sở y tế uy tín sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ giúp quá trình thực hiện thủ thuật diễn ra được chính xác và an toàn cũng như hạn chế các nguy cơ xấu có thể xảy ra. Khi đó mức chi phí tất nhiên sẽ cao hơn so với việc các chị em thực hiện tại những cơ sở y tế hoạt động chui, không đảm bảo chất lượng, không có đầy đủ trang thiết bị máy móc chuyên khoa.

Tuổi thai: Với tuổi thai càng nhỏ thì quá trình thực hiện thủ thuật bỏ thai diễn ra cũng sẽ an toàn và đơn giản hơn cùng với đó chi phí cũng sẽ thấp hơn. Ngược lại, với những tuổi thai đã lớn thường sẽ rất phức tạp và đòi hỏi mức độ an toàn cao, bác sĩ có chuyên môn và giỏi kinh nghiệm hơn cũng như kỹ thuật thực hiện tiên tiến hơn,… khi đó chi phí sẽ cao hơn.

Chi phí phá thai an toàn không đau là bao nhiêu tiền? Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Nên gặp bác sĩ sản khoa để được tư vấn và thăm khám càng sớm càng tốt

Tình trạng sức khỏe của thai phụ: Nếu thai phụ có sức khỏe tốt thì quá trình nạo hút thai sẽ diễn ra suôn sẻ cũng như thời gian hồi phục nhanh chóng. Tuy nhiên, trong trường hợp nếu thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa kèm theo thì bác sĩ buộc phải tiến hành điều trị ổn định viêm nhiễm trước khi tiến hành nạo hút, khi đó chi phí sẽ tốn kém hơn.

Chi phí phát sinh: Đây là khoản phí chỉ xảy ra với những trường hợp thai phụ không tuân thủ đúng hướng dẫn vệ sinh, nghỉ ngơi, ăn uống và sinh hoạt vợ chồng; dẫn đến rách vết thương hoặc viêm nhiễm, xuất huyết. Vì vậy, chị em sẽ phải tốn thêm phí hỗ trợ điều trị để được hồi phục an toàn và nhanh chóng.

Các chị em hãy nên nhanh chóng tìm tới các cơ sở y tế để được tư vấn và thăm khám càng sớm càng tốt khi thực sự muốn bỏ thai. Bởi thực chất chi phí phá thai không đau có tốn kém hay không phụ thuộc rất lớn vào quyết định của chính bạn, bạn càng chần chừ sẽ khiến tuổi thai càng lớn khi đó chi phí sẽ càng đội lên cao và ngược lại. Tuy nhiên được làm mẹ là một điều vô cùng thiêng liêng và cao quý do đó mỗi chị em hãy suy nghĩ thấu đáo trước khi có ý định muốn đình chỉ thai nhé.(Q)

Bài Viết Liên Quan

Sau khi phá thai phụ nữ phải kiêng gì để mau hồi phục

Phá thai bằng bất kỳ phương pháp nào cũng đều gây ra những tác động rất lớn tới sức khỏe cũng như tinh thần của người phụ nữ. Đây là thời điểm vô cùng nhạy cảm bởi nếu chủ quan và lơ là việc chăm sóc bản thân sau...

Xem thêm

Thực hư việc phá thai tại nhà bằng các phương pháp dân gian

Trên thực tế có rất nhiều nữ giới mang thai ngoài ý muốn trong độ tuổi còn quá trẻ, không có kiến thức về các phương pháp đình chỉ an toàn. Cùng với đó là tâm lý lo lắng và sợ hãi nên thường có tâm lý lựa chọn...

Xem thêm

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Phá thai có thể là một quyết định khó khăn đối với nhiều thai phụ tuy nhiên ở một số trường hợp vẫn phải bắt buộc phá thai vì một số lý do như mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật, thai chết lưu, sức khỏe...

Xem thêm

Phá thai bằng thuốc bị ra máu cục có làm sao không?

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp đình chỉ thai đơn giản và an toàn hiện nay, được áp dụng với trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Thông thường sau khi sử dụng thuốc, nữ giới sẽ bị chảy máu âm đạo và đây là...

Xem thêm

Sau phá thai bao lâu thì kinh nguyệt có trở lại?

Phá thai bao lâu thì kinh nguyệt có thể quay trở lại luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của các chị em sau khi đã tiến hành đình chỉ thai. Bởi cho dù phá thai bằng phương pháp nào cũng đều có sự...

Xem thêm

Điều Trị Chuyên Khoa

Thông tin đăng ký

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***