Hướng dẫn mua và sử dụng thuốc đình chỉ thai an toàn tại nhà

17 Tháng 04, 2019

Hotline:0296.398.1111

Đình chỉ thai nếu muốn an toàn cần diễn ra đúng lúc, đúng chỗ. Trong đó, cách đình chỉ thai bằng thuốc cần được xem xét và tiến hành một cách cẩn thận bởi nếu không nó có thể khiến bạn chịu ảnh hưởng nặng nề. Và bạn cần tham khảo về ách mua và sử dụng thuốc bỏ thai tại nhà để chủ động áp dụng khi cần thiết. Thông tin dưới đây sẽ hữu ích với bạn đặc biệt là các bạn trẻ, đừng bỏ qua nhé.

 

Hướng dẫn mua và sử dụng thuốc đình chỉ thai an toàn tại nhà Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Mua thuốc đình chỉ thai an toàn

Mua thuốc đình chỉ thai là việc làm đầu tiên mà bạn sẽ phải làm khi muốn đình chỉ thai tại nhà. Tiến hành sau khi bạn thăm khám thai và được sự cho phép của người có chuyên môn đó chính là các bác sĩ sản phụ khoa tại cơ sở y tế uy tín. Cần lưu ý những điều sau:

– Chỉ mua và sử dụng thuốc đình chỉ thai tại nhà khi có sự đồng ý của các bác sĩ chuyên khoa sau khi đã thăm khám thai trước đó và biết mình đủ điều kiện phá thai bằng thuốc tại nhà.

– Mua đúng loại thuốc được chỉ dẫn và có thể mua dư lượng thuốc để tránh việc bị nôn ngay sau khi uống thuốc bởi lúc đó bạn sẽ cần dùng đến thuốc bổ sung ngay nhằm tăng hiệu quả đình chỉ thai an toàn

– Mua thuốc phá thai chất lượng tại những nhà thuốc uy tín và cần mua thuốc còn nguyên tem mác đồng thời chú ý đến hạn sử dụng của thuốc phải đảm bảo còn hạn sử dụng. Không mua thuốc cận date và thuốc đã hết hạn sử dụng sẽ không có hiệu quả đình chỉ thai như mong đợi…

Hướng dẫn mua và sử dụng thuốc đình chỉ thai an toàn tại nhà Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Đình chỉ thai bằng thuốc sẽ giúp bảo vệ tử cung của nữ giới

Hướng dẫn sử dụng thuốc đình chỉ thai hiệu quả

Dùng thuốc đình chỉ thai đúng cách sẽ là giải pháp an toàn nhất để ca phá thai nội khoa đạt hiệu quả cao và tránh tối đa biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Và hướng dẫn đình chỉ thai nội khoa an toàn gồm:

– Uống viên thuốc phá thai đầu tiên theo chỉ định của các bác sĩ ngay tại cơ sở y tế để bác sĩ theo dõi bất thường xảy ra. Theo dõi tại chỗ trong khoảng 30 phút đồng hồ, nếu không có bất thường bạn sẽ được các bác sĩ cho ra về và làm việc như bình thường.

Thuốc này có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai nhi thông qua việc ngừng cấp dinh dưỡng để nuôi thai. Viên thuốc thứ nhất này dùng nước để uống và sẽ không có tác dụng đẩy thai ra bên ngoài tử cung.

– Viên thuốc đình chỉ thai thứ 2 uống sau viên đâu tiên 48h đồng hồ và dùng theo đường ngậm dưới lưỡi cho đến khi tan hoàn toàn. Khi thuốc vào cơ thể và phát huy tác dụng sẽ khiến các bạn gái cảm thấy đau bụng kèm theo việc ra máu ở âm đạo chứng tỏ tử cung đã bắt đầu co bóp và ca phá thai đã bắt đầu diễn ra.

Mọi việc khá giống với những cơn đau bụng hành kinh hàng tháng mà bạn gặp phải. Nhưng bạn có thể sẽ bị sốt cao hơn 38 độ C và kèm theo đó là cảm giác ớn lạnh nhưng chỉ diễn ra một thời gian ngắn sẽ tự hết. Nếu xảy ra tình trạng ra máu cục ở âm đạo chứng tỏ tử cung đang đẩy thai nhi ra bên ngoài.

Hướng dẫn mua và sử dụng thuốc đình chỉ thai an toàn tại nhà Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Theo khuyến cáo thì một ca đình chỉ thai an toàn bằng thuốc thường diễn ra khoảng hơn 3 ngày. Trong đó, thời gian bạn bị đau bụng sẽ khoảng nửa ngày còn lại máu sẽ chảy ít đi và biến mất sau đó khoảng 7-10 ngày tùy từng cơ địa. Và bạn nên nghỉ ngơi nhiều trong thời gian này để tăng hiệu quả của thuốc bỏ thai tại nhà.

Đình chỉ thai bằng thuốc an toàn chỉ tốt với những người mang thai dưới 7 tuần tuổi và thai nằm hoàn toàn trong tử cung. Ngoài ra, bạn sẽ cần đảm bảo không mắc các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp hay các vấn đề bất thường về máu như rối loạn đông máu, máu khó đông hoặc máu không đông.

Và để biết mình có thể đình chỉ thai an toàn hay không bạn cần thăm khám thai sớm nhất để nhận hướng dẫn mua và sử dụng thuốc đình chỉ thai an toàn của người có chuyên môn. Phòng khám An Giang sẽ sàng sàng tư vấn giúp đỡ bạn về điều này, liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ miễn phí và an toàn nhất nhé!

Bài Viết Liên Quan

Sau khi phá thai phụ nữ phải kiêng gì để mau hồi phục

Phá thai bằng bất kỳ phương pháp nào cũng đều gây ra những tác động rất lớn tới sức khỏe cũng như tinh thần của người phụ nữ. Đây là thời điểm vô cùng nhạy cảm bởi nếu chủ quan và lơ là việc chăm sóc bản thân sau...

Xem thêm

Thực hư việc phá thai tại nhà bằng các phương pháp dân gian

Trên thực tế có rất nhiều nữ giới mang thai ngoài ý muốn trong độ tuổi còn quá trẻ, không có kiến thức về các phương pháp đình chỉ an toàn. Cùng với đó là tâm lý lo lắng và sợ hãi nên thường có tâm lý lựa chọn...

Xem thêm

Chi phí phá thai an toàn không đau là bao nhiêu tiền?

Vì mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật, thai chết lưu… nên nhiều chị em phải đưa ra quyết định bỏ thai. Tuy nhiên vì sợ đau và biến chứng nên có khá một số chị em muốn sử dụng các phương pháp phá thai an toàn...

Xem thêm

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Phá thai có thể là một quyết định khó khăn đối với nhiều thai phụ tuy nhiên ở một số trường hợp vẫn phải bắt buộc phá thai vì một số lý do như mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật, thai chết lưu, sức khỏe...

Xem thêm

Phá thai bằng thuốc bị ra máu cục có làm sao không?

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp đình chỉ thai đơn giản và an toàn hiện nay, được áp dụng với trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Thông thường sau khi sử dụng thuốc, nữ giới sẽ bị chảy máu âm đạo và đây là...

Xem thêm

Điều Trị Chuyên Khoa

Thông tin đăng ký

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***