Một vài dấu hiệu nhận biết bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

27 Tháng 07, 2019

Hotline:0296.398.1111

Rối loạn cương dương là căn bệnh mà tất cả nam giới đều e sợ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến bản lĩnh phái mạnh đồng thời gián tiếp tác động đến hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, nhiều người đang gặp phải các triệu chứng của bệnh nhưng họ lại không hề hay biết và bỏ qua cơ hội đến gặp bác sĩ khiến cho tình trạng bệnh phát triển theo chiều hướng xấu. Do đó, việc cung cấp cho bản thân về những dấu hiệu của bệnh rối loạn cương dương là hết sức quan trọng.

Một vài dấu hiệu nhận biết bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Rôi loạn cương dương gián tiếp ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Dấu hiệu rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương thực chất là tình trạng suy giảm chức năng sinh lý nam giới. Đây là tên gọi chung dùng để thay thế cho các bệnh liệt dương, bất lực, yếu sinh lý… Bệnh thường tập chung chủ yếu ở nam giới trong độ tuổi trung niên tuy nhiên lại đang có dấu hiệu ngày một trẻ hóa. Nguyên nhân chủ yếu khiến nam giới bị rối loạn cương dương là do các yếu tố tâm lý tác động, tuy nhiên trong nhiều trường hợp bệnh cũng có thể là do thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh hoặc do nhiều bệnh lý khác gây ra.

Triệu chứng rối loạn cương dương ở mỗi người thường không giống nhau nhưng chủ yếu người bệnh đều không kiểm soát được khả năng cương cứng của dương vật hoặc cương cứng không đủ lâu để duy trì quá trình dao hợp. Dưới đây là những dấu hiệu cảnh báo rối loạn cương dương mà nam giới cần lưu ý.

Dương vật không cương cứng

Đây là một tình trạng tương đối phổ biến khi bị rối loạn cương dương. Làm gì có điều gì tệ hơn khi bạn mong muốn thể hiện bản lĩnh trước nàng nhưng “cậu nhỏ” lại không thể cương cứng, thậm chí nó vẫn cứ ỉu xìu dù bạn đã thử mọi cách kích thích. Lúc này nam giới vẫn có ham muốn tình dục và cơ thể cũng đang rất rạo rực khi tiếp xúc với bạn tình, nhưng dương vật lại không thể cương cứng để thực hiện quá trình giao hợp.

Thời gian cương cứng của dương vật ngắn

Trong trường hợp này, dương vật vẫn có khả năng cương cứng, nhưng sau đó lại dễ dàng mềm đi một cách nhanh chóng, thậm chí chỉ hơi xao lãng một chút dương vật đã trở lại trạng thái ban đầu khiến cho cuộc vui bị dừng ở giữa chừng. Thời gian cương cứng của dương vật ngắn khiến cho các lần quan hệ diễn ra một cách chóng vánh kèm theo đó là triệu chứng xuất tinh sớm. Điều này khiến nam giới mặc cảm, tự ti trước mặt bạn tình và có thể mất dần hứng thú trong chuyện quan hệ vợ chồng.

Dương vật cương cứng không đúng lúc

Nếu dương vật của bạn cương cứng một cách bất thường dù không hề có các kích thích về tình dục, thậm chí ngay cả khi bạn đang làm việc, nói chuyện với đối tác, hoặc đang xem phim thì rất có khả năng bạn đang bị rối loạn cương dương. Trong trường hợp này khi không quan hệ tình dục “cậu nhỏ” có thể cương cứng rất tốt, nhưng khi lâm trận thât sự thì dương vật lại không thể cứng lên được.

Một vài dấu hiệu nhận biết bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Người bệnh khó có thể kiểm soát được khả năng cướng cứng của dương vật

Suy giảm ham muốn tình dục

Suy giảm ham muốn tình dục là một trong những triệu chứng thường gặp khi bị rối loạn cương dương. Người bệnh sẽ cảm thấy không có hứng thú trong chuyện quan hệ vợ chồng và ngại tiếp xúc với bạn tình. Thậm chí coi việc quan hệ tình dục chỉ là thực hiện nghĩa vụ vợ chồng chứ không còn cảm hứng và khoái cảm cần có của đấng mày râu.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa An Giang về dấu hiệu rối loạn cương dương ở nam giới. Để được tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh tại Phòng khám vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0926.398.1111.

5 (100%) 1 vote

Bài Viết Liên Quan

4 triệu chứng rối loạn cương dương điển hình

“Cậu nhỏ” không thể cương cứng, hoặc không thể duy trì sự cương cứng trong “cuộc yêu”… là những triệu chứng rối loạn cương dương mà rất nhiều nam giới đang gặp phải. Tuy nhiên, phần lớn họ lại không hề hay biết và bỏ qua cơ hội đến...

Xem thêm

6 dấu hiệu nhận biết vô sinh ở nam giới

Việc nhận biết sớm nguy cơ vô sinh hiếm muộn ở nam giới sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc chữa trị bệnh thành công và tăng cơ hội được làm cha cho các đấng mày râu. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những dấu...

Xem thêm

Mách bạn cách phòng tránh rối loạn cương dương hiệu quả

Rối loạn cương dương là tình trạng suy giảm chức năng sinh lý của nam giới. Bệnh khiến nam giới mất đi bản lĩnh và phong độ trước mặt bạn tình thậm chí còn gián tiếp phá vỡ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, nam giới hoàn toàn có...

Xem thêm

Những món ăn giúp hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một bệnh lý ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe sinh lý ở nam giới, đồng thời có nguy cơ gây vô sinh – hiếm muộn cao. Do đó, việc điều trị bệnh là hết sức cần thiết cho việc đảm bảo sức khỏe...

Xem thêm

Rối loạn cương dương có tự khỏi được không

“Chào bác sĩ! Nửa năm gần đây tôi thường gặp các triệu chứng rối loạn cương dương và khó có thể thực hiện hoạt động quan hệ tình dục. Ban đầu tôi chỉ cảm thấy dương vật yếu hơn so với bình thường nhưng thời gian gần đây phải...

Xem thêm

Điều Trị Chuyên Khoa

Thông tin đăng ký

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***