Những biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Dương vật khó cương cứng và dễ bị xìu khi cho vào âm đạo của nữ giới, mất dần ham muốn tình dục,… là những biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương khiến cho đời sống tình dục của các quý ông bị đảo lộn. Việc nhận biết sớm những dấu hiệu bất thường của tình trạng bệnh này sẽ giúp bạn sớm có biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời nếu đó là bệnh lý.

Xem thêm: Bệnh rối loạn cương dương có tự khỏi được không? Chuyên gia chia sẻ

Những biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương ở nam giới
Dương vật khó cương cứng là biểu hiện bệnh rối loạn cương dương

Những biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương

Cũng giống như những bệnh lý khác, triệu chứng rối loạn cương dương dễ nhận biết khi có kích kích tình dục. Mặc dù những triệu chứng rối loạn cương dương ở mỗi người là khác nhau, thế nhưng chúng đều liên quan trực tiếp đến sự cương cứng của dương vật. Cụ thể là:

Dương vật không thể cương cứng và bạn mất dần ham muốn tình dục

Đây là một trong những biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương khó điều trị và nó khiến thời gian điều trị kéo dài hơn. Phần lớn những trường hợp mắc bệnh do mất dần ham muốn tình dục và dương vật không thể cương cứng được nằm trong độ tuổi trung niên, có những dấu hiệu suy giảm sức khỏe tình dục và sinh lý do ảnh hưởng của tuổi tác.

Triệu chứng dễ nhận thấy của rối loạn cương dương là suy giảm ham muốn tình dục hoặc mất hoàn toàn ham muốn. Điều này khiến cho nam giới luôn ở trang trạng thái lãnh cảm và không có nhu cầu quan hệ tình dục và dẫn đến tình trạng dương vật không thể cương cứng được. Có những nam giới mất dần khả năng cương cứng trước sau đó mới giảm ham muốn và ngược lại. Dù cho yếu tố nào xảy ra trước thì cũng dẫn đến hệ quả là nam giới không thể quan hệ với vợ hoặc bạn tình.

Dương vật không thể cương cứng dù bạn có ham muốn

Những biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương ở nam giới
Dấu hiệu rối loạn cương dương là dương vật không thể cương cứng

Thông thường nam giới vẫn có ham muốn khi gần gũi bạn tình nhưng lại gặp trục trặc trong cuộc yêu do dương vật không thể cương cứng được hoặc chỉ cương cứng được một thời gian ngắn ngay cả khi có những kích thích tình dục. Khi gặp phải biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương này, nam giới không thể quan hệ tình dục được và cần được điều trị sớm.

Dương vật của bạn cương nhưng không lâu

Tình trạng dương vật cương cứng không đủ lâu trong lúc quan hệ sẽ ảnh hưởng đến thời gian quan hệ do dương vật dễ bị xìu sớm khi cho vào âm đạo nữ giới. Nếu tần suất dương vật cương không lâu dưới 50% thì có thể do nam giới gặp các vấn đề về sức khỏe hoặc tâm lý,… Nếu như tần suất dương vật dễ bị xìu cao thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tình dục của bạn và được xem là bệnh lý cần được hỗ trợ điều trị từ bác sĩ chuyên khoa.

Dương vật cương cứng không đúng lúc

Đây là biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương mà nam giới thường chủ quan bởi dương vật vẫn cương cứng được khi quan hệ và họ không nghĩ rằng mình đang mắc bệnh. Khi mắc phải dạng này, nam giới thường gặp phải tình trạng khó xử khi đang chuẩn bị lâm trận thì dương vật lại không thể cương cứng được. Tuy nhưng khi đang làm việc hoặc ở nơi công cộng thì dương vật bỗng nhiên cương cứng khiến bạn rất xấu hổ.

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa An Giang khuyến cáo, phần lớn những trường hợp có triệu chứng của rối loạn cương dương chỉ được xác định cụ thể khi tiến hành thăm khám. Bởi những dấu hiệu bất thường của bệnh thường rất mơ hồ hoặc sau một thời gian dài họ mới biết mình bị rối loạn cương dương. Có thể thấy, trong 4 dấu hiệu của rối loan cương dương ở trên thì phần lớn trường hợp có liên quan đến vấn đề tình dục và có ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc lứa đôi.

Xem thêm: Những món ăn chữa rối loạn cương dương ở nam giới

Những biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương ở nam giới
Dương vật cương cứng không đúng lúc là dấu hiệu rối loạn cương dương

Cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

Cách điều trị biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương hiệu quả nhất là giải quyết nguyên nhân gây bệnh. Tại Phòng khám đa khoa An Giang đang áp dụng các cách điều trị bệnh rối loạn cương dương hiệu quả như sau:

Phương pháp nội khoa

Biện pháp nội khoa trong điều trị rối loạn cương dương cơ bản là sử dụng thuốc giúp cải thiện vấn đề cương cứng và duy trì khả năng cương dương trong thời gian quan hệ. Một số loại thuốc hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương còn có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ để thỏa mãn bạn tình.

Cơ chế của thuốc trị rối loạn khả năng cương dương đa phần sẽ là giãn mạch, tăng máu bơm đến dương vật để chúng to hơn và cương cứng. Với tiêu chí đó nên có rất nhiều loại thuốc chữa trị rối loạn cương dương đáp ứng được yêu cầu này. Mỗi dạng thuốc sẽ mang đến cho nam giới hiệu quả điều trị khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung chúng đều giúp nam giới cải thiện tình trạng rối loạn và tăng chất lượng cuộc yêu tối đa.

Phương pháp ngoại khoa

Phẫu thuật chữa rối loạn khả năng cương dương ở nam giới là biện pháp điều trị cuối cùng trong tất cả các cách điều trị trên. Tuy nhiên, không phải mọi đối tượng có biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương đều có thể tiến hành phẫu thuật. Phương pháp phẫu thuật chỉ áp dụng cho nam giới đã từng điều trị bằng thuốc đặc trị hay sử dụng thuốc ức chế PDE5 chữa rối loạn cương dương nhưng không đạt được kết quả như mong muốn.

Hiện nay, phẫu thuật điều trị rối loạn khả năng cương dương có hai hình thức phổ biến như sau:

– Phẫu thuật cấy vật hang giả: Đây là phương pháp phẫu thuật tối ưu hiện nay trong việc điều trị rối loạn khả năng cương dương ở nam giới. Sau phẫu thuật cấu hang vật giả, độ cương cứng của dương vật được cải thiện đáng kể và thể hang giả giúp tăng khả năng quan hệ tình dục. Tuy nhiên, thời hạn sử dụng hang vật giả chỉ được khoảng 10 – 15 năm hoặc có thể lâu hơn tùy vào thể trạng của từng người.

– Phương pháp nối thông động mạch: Cách điều trị biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương này không được phổ biến bằng phương pháp phẫu thuật cấy thể hang giả. Tuy nhiên, hiệu quả đạt được ở phương pháp chữa rối loạn cương dương này lại tốt hơn nhiều. Những đối tượng thích hợp với phương pháp này là nam giới trẻ tuổi bị rối loạn cương dương, chấn thương ở dương vật hoặc những vùng xung quang.

Những biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương ở nam giới
Nam giới có biểu biện của bệnh rối loạn cương dương nên thăm khám sớm

Địa chỉ điều trị rối loạn cương dương uy tín tại An Giang

Hiện nay, có nhiều người có nhu cầu khám chữa rối loạn khả năng cương dương nhưng không biết chất lượng của địa chỉ y tế nào tốt. Bởi nếu chọn phải cơ sở chuyên khoa nam học chất lượng kém có thể chẩn đoán sai bệnh, điều trị không đúng cách nên không đem lại hiệu quả.

Để giải quyết lo lắng về địa chỉ khám chữa rối loạn khả năng cương dương cho mọi người, chúng tôi xin giới thiệu Phòng khám đa khoa An Giang. Đây là cơ sở y tế điều trị rối loạn cương dương đã được cơ quan chức năng cấp phép và giám sát hoạt động. Rất nhiều trường hợp nam giới có biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương đã được điều trị thành công nhờ những lợi thế như:

– Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về các bệnh lý liên quan đến tình trạng rối loạn cương dương. Dựa vào nguyên nhân và kết quả xét nghiệm, bác sĩ chuyên khoa sẽ chẩn đoán bệnh và điều trị rối loạn khả năng cương dương bằng phương pháp hiện đại phù hợp.

– Quá trình thăm khám và phẫu thuật đều được áp dụng trên máy móc hiện đại, chất lượng phòng ốc trong môi trường sạch sẽ.

– Chi phí chữa trị rối loạn cương dương đều được phòng khám đa khoa An Giang công khai rõ ràng và có nhiều ưu đãi để hỗ trợ bệnh nhân gặp khó khăn.

– Công tác thăm khám nhanh chóng, chuyên nghiệp đã giúp nam giới bị rối loạn khả năng cương dương tiết kiệm thời gian và bảo mật thông tin cá nhân.

Chính vì thế, khi đã hiểu hết về biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương thì bạn nên trực tiếp đến phòng khám đa khoa An Giang số để được bác sĩ thăm khám và hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp khác nhau. Phòng khám cũng là một trong những địa chỉ chuyên khoa tin cậy được nhiều nam giới lựa chọn khi bị rối loạn cương dương nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé! Để đặt lịch hẹn khám với bác sĩ mà không cần chờ đợi, bạn vui lòng gọi điện đến đường dây nóng: 0296.398.0000 để nhận đực sự tư vấn sớm nhất.

Xem thêm: Các triệu chứng rối loạn cương dương điển hình ở nam giới

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5