Top dấu hiệu của rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương gây ra nhiều rắc rối không chỉ cho sức khỏe nam giới mà còn khiến hạnh phúc đôi lứa bị rạn nứt. Do vậy, tìm hiểu và nắm rõ các dấu hiệu của rối loạn cương dương là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết. Giúp phát hiện bệnh một cách kịp thời để có hướng khám chữa bệnh sớm và nhanh nhất.

Xem thêm: Thuốc điều trị rối loạn cương dương tốt nhất và một số lưu ý

Top dấu hiệu của rối loạn cương dương ở nam giới
Tìm hiểu dấu hiệu của rối loạn cương dương được nam giới quan tâm

Những dấu hiệu của rối loạn cương dương

Cũng giống như những bệnh lý khác, triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương có biểu hiện dễ nhận biết khi có kích thích tình dục. Mặc dù những triệu chứng của bệnh ở mỗi người là khác nhau, thế nhưng chúng đều liên quan trực tiếp đến sự cương cứng của dương vật. Cụ thể là:

Dương vật không thể cương cứng và nam giới mất dần ham muốn tình dục

Đây là một trong những dấu hiệu của rối loạn cương dương khó điều trị và chúng khiến thời gian điều trị kéo dài hơn. Phần lớn các trường hợp mắc bệnh do mất dần ham muốn tình dục và dương vật không thể cương cứng được nằm trong độ tuổi trung niên, có những dấu hiệu suy giảm sức khỏe tình dục và sinh lý do những ảnh hưởng của tuổi tác.

Triệu chứng dễ nhận thấy của rối loạn cương dương này là suy giảm ham muốn tình dục hoặc mất hoàn toàn ham muốn. Điều này khiến cho phái mạnh luôn ở trang trạng thái lãnh cảm và không có nhu cầu quan hệ tình dục và dẫn đến tình trạng dương vật không thể cương cứng được. Có những người mất dần khả năng cương cứng trước, sau đó mới giảm ham muốn và ngược lại. Dù cho do yếu tố gây rối loạn cương dương nào xảy ra trước thì cũng dẫn đến hệ quả là bạn không thể quan hệ với vợ hoặc bạn tình.

Dương vật không thể cương cứng dù nam giới có ham muốn

Thông thường bạn vẫn có ham muốn khi gần gũi bạn tình nhưng lại gặp trục trặc trong cuộc yêu do dương vật không thể cương cứng được hoặc chỉ cương cứng được một thời gian ngắn ngay cả khi có những kích thích tình dục. Khi gặp phải dấu hiệu của rối loạn cương dương này thì bạn không thể quan hệ tình dục được và cần được điều trị sớm.
Top dấu hiệu của rối loạn cương dương ở nam giới

Dương vật cương nhưng không lâu

Tình trạng dương vật cương cứng không đủ lâu trong lúc giao hợp sẽ ảnh hưởng đến thời gian quan hệ do dương vật dễ bị xìu sớm khi cho vào âm đạo của nữ giới. Nếu tần suất dương vật cương không lâu dưới 50% thì có thể do bạn gặp các vấn đề về sức khỏe hoặc tâm lý,… thế nhưng, nếu như tần suất dương vật dễ bị xìu cao thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tình dục của bạn và được xem là bệnh lý cần được hỗ trợ điều trị từ bác sĩ chuyên khoa.

Dương vật của nam giới cương cứng không đúng lúc

Đây là dấu hiệu của rối loạn cương dương mà nam giới thường chủ quan bởi dương vật của họ vẫn cương cứng được khi quan hệ và họ không nghĩ rằng mình đang mắc bệnh. Khi mắc phải dạng này thì bạn thường gặp phải tình trạng khó xử khi đang chuẩn bị lâm trận thì dương vật lại không thể cương cứng được, thế nhưng khi đang làm việc hoặc ở nơi công cộng thì dương vật bỗng nhiên cương cứng khiến bạn rất xấu hổ.

Top dấu hiệu của rối loạn cương dương ở nam giới
Dấu hiệu của rối loạn cương dương là dương vật không cương cứng

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa An Giang khuyến cáo, đa phần những trường hợp có dấu hiệu rối loạn cương dương chỉ được xác định cụ thể khi tiến hành thăm khám. Bởi những triệu chứng của bệnh thường rất mơ hồ hoặc sau thời gian dài họ mới biết mình bị rối loạn cương dương. Có thể thấy, trong 4 dấu hiệu của rối loan cương dương ở trên thì phần lớn các trường hợp nam giới có liên quan đến vấn đề tình dục và có ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc lứa đôi.

Cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

Đây là cách điều trị dấu hiệu của rối loạn cương dương hiệu quả nhất là giải quyết từ nguyên nhân gây bệnh. Tại Phòng khám đa khoa An Giang đang áp dụng các cách điều trị rối loạn khả năng cương dương hiệu quả như sau:

Phương pháp nội khoa

Biện pháp nội khoa trong điều trị rối loạn cương dương cơ bản là thuốc giúp cải thiện vấn đề cương cứng và duy trì khả năng cương dương trong thời gian quan hệ. Một số loại thuốc hỗ trợ điều trị triệu chứng rối loạn cương dương còn có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ để thỏa mãn bạn tình.

Cơ chế của thuốc trị rối loạn cương dương đa phần sẽ là giãn mạch, tăng máu bơm đến dương vật để chúng to hơn và có thể cương cứng. Với tiêu chí đó nên có rất nhiều loại thuốc chữa rối loạn cương dương đáp ứng được yêu cầu này. Mỗi dạng thuốc điều trị sẽ mang đến cho nam giới hiệu quả điều trị khác nhau nhưng nhìn chung chúng đều giúp người bệnh cải thiện tình trạng rối loạn và tăng chất lượng cuộc yêu tối đa.

Xem thêm: Bị rối loạn cương dương có sinh con được không? Bác sĩ chia sẻ

Phương pháp ngoại khoa

Phẫu thuật chữa rối loạn cương dương ở nam giới là biện pháp điều trị cuối cùng trong tất cả các phương pháp điều trị trên. Tuy nhiên, không phải mọi đối tượng có dấu hiệu của rối loạn cương dương đều có thể tiến hành phẫu thuật. Phương pháp phẫu thuật chỉ áp dụng cho nam giới đã từng điều trị bằng thuốc đặc trị hay thuốc ức chế PDE5 chữa rối loạn khả năng cương dương nhưng không đạt được kết quả như mong muốn.

Hiện nay, phẫu thuật điều trị rối loạn khả năng cương cứng của dương vật có hai hình thức phổ biến. Đó là cách phẫu thuật cấy vật hang giả vào dương vật và phẫu thuật nối thông động mạch.

  • Phẫu thuật cấy vật hang giả: Phương pháp cấy vật hang giả hay còn được gọi cách khác là cách đặt thể hang nhân tạo cho dương vật. Đây là phương pháp điều trị tối ưu nhất hiện nay trong việc điều trị rối loạn cương dương. Sau phẫu thuật cấu hang vật giả, độ cương cứng của dương vật được cải thiện đáng kể và thể hang giả giúp tăng khả năng quan hệ tình dục. Tuy nhiên, thời hạn sử dụng hang vật giả chỉ được 10 – 15 năm hoặc có thể lâu hơn tùy vào thể trạng của mỗi người.
  • Phương pháp nối thông động mạch: Việc điều trị dấu hiệu của rối loạn cương dương này không được phổ biến bằng cách cấy thể hang giả. Tuy nhiên, hiệu quả đạt được ở phương pháp chữa rối loạn khả năng cương dương này lại tốt hơn nhiều. Những đối tượng thích hợp với phương pháp điều trị này là nam giới trẻ tuổi bị rối loạn cương dương, chấn thương ở dương vật hoặc những vùng xung quang.
Top dấu hiệu của rối loạn cương dương ở nam giới
Nam giới bị rối loạn cương dương nên thăm khám sớm

Địa chỉ chữa rối loạn cương dương uy tín tại An Giang

Hiện nay, có nhiều người có nhu cầu khám chữa tình trạng rối loạn khả năng cương dương nhưng không biết chất lượng của địa chỉ y tế nào tốt. Bởi nếu chọn phải cơ sở chuyên khoa nam học chất lượng kém có thể chẩn đoán sai bệnh, điều trị không đúng cách nên không hiệu quả.

Để giải quyết lo lắng về địa chỉ khám chữa rối loạn cương dương cho mọi người, chúng tôi xin giới thiệu phòng khám đa khoa An Giang. Đây là cơ sở y tế thực hiện điều trị rối loạn cương dương đã được cơ quan chức năng cấp phép và giám sát hoạt động. Khi điều trị tại phòng khám, người bệnh sẽ được bảo vệ quyền lợi khi chữa trị rối loạn cương dương ở đây. Rất nhiều trường hợp nam giới có dấu hiệu của rối loạn cương dương đã được phẫu thuật thành công nhờ những lợi thế như:

  • Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về mọi bệnh lý liên quan đến tình trạng rối loạn cương dương. Dựa vào nguyên nhân và những kết quả xét nghiệm bác sĩ chuyên khoa sẽ chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị rối loạn cương dương bằng phương pháp phù hợp.
  • Quá trình thăm khám, xét nghiệm và phẫu thuật đều được áp dụng trên máy móc hiện đại, chất lượng phòng ốc trong môi trường sạch sẽ.
  • Chi phí chữa trị rối loạn cương dương được dựa trên chi phí khám và điều trị của từng bệnh lý. Mọi chi phí điều trị bệnh rối loạn cương dương đều được phòng khám đa khoa An Giang công khai rõ ràng và có nhiều ưu đãi để hỗ trợ bệnh nhân khó khăn.
  • Công tác thăm khám nhanh chóng, chuyên nghiệp đã giúp nam giới bị rối loạn cương dương tiết kiệm thời gian và bảo mật thông tin cá nhân.

Chính vì thế, khi đã hiểu hết về dấu hiệu của rối loạn cương dương thì bạn nên trực tiếp đến phòng khám đa khoa An Giang số để được bác sĩ thăm khám và tiến hành hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp khác nhau. Mọi thắc mắc xung quanh vấn đề các dấu hiệu của bệnh rối loạn cương dương ở nam giới, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0296.398.0000 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời từ các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa An Giang.

Xem thêm: Rối loạn cương dương và cách điều trị an toàn hiệu quả

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5