Xét nghiệm sùi mào gà như thế nào và hết bao nhiêu tiền

19 Tháng 04, 2019

Hotline:0296.398.1111

Bạn có thể dùng máu, dịch tiết ở vùng kín hay nước tiểu và thậm chí là mẫu tế bào ở vùng da nghi mắc sùi mào gà để kiểm tra xem mình có mắc bệnh hay không. Xét nghiệm sùi mào gà có thể diễn ra ngay khi cơ thể bạn có dấu hiệu đầu tiên của bệnh. Kết quả thường rất khách quan và bạn có thể làm tại bệnh viện hoặc đơn giảm hơn và tiến hành tại các Phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội như An Giang.

Xét nghiệm sùi mào gà như thế nào và hết bao nhiêu tiền Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Xét nghiệm máu phát hiện sùi mào gà chính xác đến 99%

Xét nghiệm sùi mào gà là gì và tiến hành như thế nào?

Xét nghiệm sùi mào gà là hạnh mục khám bệnh quan trọng nhất mà tất cả người bệnh cần tiến hành nhằm chuẩn đoán chính xác xem mình có mắc bệnh hay không. Xét nghiệm sẽ được các bác sĩ chỉ định và bạn bắt buộc sẽ phải làm theo nếu muốn có hướng điều trị sùi mào gà an toàn và tích cực tiếp theo.

Theo đó, chúng ta có thể dùng những mẫu bệnh phẩm sau để làm xét nghiệm, kiểm tra bệnh sùi mào gà ở cả nam và nữ giới, không phân biệt độ tuổi:

  • Xét nghiệm sùi mào gà qua máu lấy từ tĩnh mạch trên cơ thể vào bất cứ thời gian nào có thể thấy sự tồn tại của khuẩn sùi mà gà trong máu.
  • Xét nghiệm sùi mào gà qua tế bào da lấy ở chính xác các nốt nghi sùi trên cơ thể như vùng sinh dục, miệng, chân tay cũng cho kết quả bệnh tương tự.
  • Xét nghiệm bệnh sùi mào gà qua dịch âm đạo và dương vật nếu  ghi ngờ bị sùi mào gà ở cơ quan sinh lý.  Dịch này có thể lấy mọi thời điểm nhưng các bác sĩ khuyến cao bạn nên lấy vào lúc sáng sớm chưa đi vệ sinh sẽ là tốt nhất.
  • Xét nghiệm nước tiểu phát hiện sùi mào gà và còn cho biết sự hiện diện của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa, viêm đường tiết niệu nguy hiểm khác…

Bạn có thể tiến hành một hoặc song song các xét nghiệm kiểm tra sùi mào gà nhằm có những so sánh khách quan nhất. Và nếu không yên tâm hoặc chưa thực sự tin tưởng về điều này thì bạn hãy yêu cầu các bác sĩ tiến hành lần 2. Và đừng quá lo lắng bởi chi phí xét nghiệm sùi mào gà tương đối thấp nhé.

Xét nghiệm sùi mào gà như thế nào và hết bao nhiêu tiền Phòng Khám Đa Khoa An GiangXét nghiệm sùi mào gà như thế nào và hết bao nhiêu tiền Phòng Khám Đa Khoa An GiangXét nghiệm sùi mào gà như thế nào và hết bao nhiêu tiền Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Nếu như xét nghiệm HIV sẽ tốn của bạn nhiều tiền thì các xét nghiệm phát hiện sùi mào gà được biết đến là có chi phí khá cạnh tranh nếu không muốn gọi là thấp. Thậm chí, với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà mà nhiều nơi đang thực hiện thì bạn sẽ không cần đến bệnh viện vẫn có cho mình kết quả chuẩn đoán bệnh khách quan.

Tại An Giang, nếu muốn tiết kiệm chi phí xét nghiệm và điều trị sùi mào gà bạn có thể đến với Phòng khám An Giang. Đây là cơ sở y tế có chuyên khoa bệnh xã hội do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp phép thăm khám và chữa bệnh với các phương pháp nội ngoại khoa kết hợp. Toàn bộ chi phí khám chữa bệnh sẽ được chúng tôi công khai đến người bệnh.

Và để giảm tối đa chi phí tài chính trong thăm khám điều trị sùi mào gà Phòng khám An Giang xin khuyến cáo bạn những vấn đề sau:

  • Tiến hành thăm khám ngay khi có tiếp xúc thân mật với bệnh nhân sùi mào gà hoặc thấy cơ thể có dấu hiệu sùi mào gà đáng chú ý là các nốt sùi mào hồng nhạt.
  • Lựa chọn các xét nghiệm sùi mào gà cho hiệu quả cao như xét nghiệm máu và xét nghiệm mẫu tế bào da để tránh lặp lại lần 2 gây lãng phí về tài chính đáng tiếc.
  • Khi tiến hành xét nghiệm kiểm tra bệnh cần chia sẻ thành thật và cở mở với bác sĩ về mọi vấn đề được hỏi để có chuẩn đoán bệnh khách quan hơn…
Xét nghiệm sùi mào gà như thế nào và hết bao nhiêu tiền Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Ảnh minh họa

Phòng khám An Giang luôn tin rằng sự khẩn trương trong thăm khám và sự tin cậy của địa chỉ khám chữa sùi mào gà sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả khám chữa bệnh như mong đợi. Hãy chia sẻ với chúng tôi mọi vướng mắc về sức khỏe, các biểu hiện bệnh xã hội đáng chú ý qua số máy 02.963.981.111 để nhận hỗ trợ tận tình và miễn phí nhé. (M)

5 (100%) 1 vote

Bài Viết Liên Quan

Bị sùi mào gà nên khám chữa ở đâu tại An Giang?

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh sùi mào gà của người dân đang ngày càng tăng lên, các địa chỉ sùi mào gà tại An Giang cũng đang xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên điều này khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang và...

Xem thêm

Bệnh sùi mào gà khác chuỗi hạt ngọc dương vật ở điểm nào?

Trên thực tế có không ít nam giới có sự nhầm lẫn giữa bệnh sùi mào gà với chuỗi hạt ngọc dương vật dẫn đến việc thăm khám chậm trễ và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nắm được điều này, các bác sĩ tại phòng khám đa...

Xem thêm

Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay, bệnh đe dọa trực tiếp tới sức khỏe, khả năng sinh sản thậm chí tính mạng người bệnh nếu như để lâu kéo dài. Chính vì vậy, việc nắm rõ những biểu hiện của...

Xem thêm

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Cách đây 3 tuần tôi có quan hệ tình dục với bạn gái cũ mà không dùng bao. Mấy hôm nay tôi thấy vùng kín của mình nổi những mụn thịt nhỏ li ti kèm theo hơi ngứa. Tôi rất lo sợ mình bị sùi mào...

Xem thêm

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội đặc biệt nguy hiểm, bệnh có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới trong đó tỉ lệ nam giới mắc phải căn bệnh này cao hơn cả bởi họ thường có đời sống tình dục khá phong phú. Chính...

Xem thêm

Điều Trị Chuyên Khoa

Thông tin đăng ký

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***